Bí mật của nụ cười

Go down

Bí mật của nụ cười

Bài gửi by mercury hydragyrum on Sat Jan 14, 2012 10:28 am

Đôi khi có những tình cảm không thể diễn tả bằng lời. Những lúc ấy, nụ cười trở thành chiếc cầu kết nối con người lại với nhau.

Trong cuộc sống có quá nhiều chuyện xảy ra, có quá nhiều kỉ niệm và có quá nhiều điều mà đáng để cho chúng ta phải nhớ đến. Có những chuyện vui buồn, có những thứ tình cảm mà không lúc nào chúng ta cũng có thể diễn tả nó bằng lời được. Thật khó mà cảm nhận được nếu như chúng ta không hiểu được nhau đúng không? Vì vậy mà nụ cười sẽ luôn luôn là sứ giả để nối hai tâm hồn lại với nhau.

Tôi luôn cười khi mà tôi đau khổ nhất, tôi luôn cười khi mình vấp ngã mà bên cạnh không có ai. Tôi luôn cười khi trong lòng tôi đang khóc và tôi luôn cười để che dấu đi những cảm xúc của chính mình. Trong cuộc sống, tôi luôn phải cố gắng để đi lên phía trước vì vậy mà mỗi tiếng cười sẽ làm cho tôi tự tin hơn. Tôi sẽ học cách sống mà ở đó luôn tồn tại tiếng cười của chính bản thân mình. Có người đã hỏi tôi rằng tại sao tôi lại có thể hiểu được một người mà không bao giờ thấy tôi tiếp xúc bằng lời với người đó. Tại sao vậy bạn có biết không?

Ngôn ngữ là một hình thức để bạn thể hiện tình cảm của mình với người khác nhưng để mà hiểu được người khác thì chỉ dùng ngôn ngữ thôi thì chưa đủ. Mà theo mình thì điều quan trọng nhất đó vẫn là nụ cười. Vậy là bạn đã biết vì sao mà mình có thể hiểu một người mà không cần phải dùng đến ngôn ngữ rồi đó. Mình chỉ có nụ cười thôi bạn à, thông qua nụ cười mà mình có thể hiểu được những điều mà bạn không bao giờ nói. Nếu thiếu những nụ cười trong cuộc sống này thì cuộc sống của tôi sẽ trở lên vô vị biết bao.

Vì vậy hãy giữ cho mình một tiếng cười thật hạnh phúc bạn nhé! Nếu như bạn muốn nhận được một nụ cười thì trước hết bạn phải biết cho đi một nụ cười thân thiện và trân thành nhất. Nụ cười hạnh phúc nhất là nụ cười mà bạn đã mang đến cho người mà bạn yêu thương đến hết cuộc đời này. Hãy luôn cười cho dù cuộc sống này có khó khăn, cho dù bạn buồn nhất thì nụ cười sẽ làm cho bạn biết cách vượt qua tất cả.

Nụ cười là niềm hạnh phúc nhất của đời tôi.

Phạm Thị Hằng
avatar
mercury hydragyrum
Nguyễn Thị Thảo Vy
Nguyễn Thị Thảo Vy

Tổng số bài gửi : 262
Join date : 05/11/2011
Age : 21

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết